logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

“กบ สุวนันท์” ปลื้มปริ่ม “น้องณดา” ทำได้แล้ว! สามารถคว้ารางวัลยิมนาสติก

เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับ “น้องณดา” ลูกสาวคนโตของ “แม่กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์” ที่ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัลการแข่งขันยิมนาสติกมาครองได้สำเร็จ ทำเอา “แม่กบ” นั้นปลื้มใจแบบสุดๆ

โดย “แม่กบ” นั้น ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความแสดงความยินดีกับลูกสาวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งมีข้อความระบุว่า "เมื่อวานพี่ณดามีแข่งยิมรายการใหญ่อีก1รายการของปี #fobisiagymnasticsinvitationchampionships #level3junior เป็นการแข่งในLevel3ครั้งแรกของพี่ณดาด้วยค่ะ เพิ่งรู้ว่าจะต้องแข่งในเลเวลนี้ไม่ถึง2เดือน ทุกท่าของทุกอุปกรณ์ยังไม่สมบูรณ์เลย จนแม่แอบช้อคแพรพพ

แม่เพิ่มตารางเรียนยิมให้ณดาจนแน่น ณดาเหนื่อยมาก..แม่รู้ แต่ณดาก็สู้มากเช่นกัน ผลของเมื่อวานคือ.. ได้ที่2มา1อุปกรณ์ และที่4กับที่5 อีก2อุปกรณ์ รวมอุปกรณ์ได้เป็นที่7 และคะแนนรวมทีมได้ที่2 เย่ ขอบคุณทีมโค้ชของHarrow Teamทุกคน กรรมการทุกท่าน และที่สุด.. แม่ขอบคุณณดานะคะ ที่ลูกอดทนและพยายามเหลือเกิน เลเวล3ยังอีกยาวไกล สู้ต่อไปนะคะสาวน้อยของแม่”

Themes
ICO