logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

ขอหมายจับ ลุงอ่างทองวัย 69 ยิงเพื่อนตายล้างแค้น 53 ปีในงานเลี้ยงรุ่น

ตร.อ่างทองขอออกหมายจับ ลุงวัย 69 ปีก่อเหตุยิงเพื่อนเสียชีวิตในงานเลี้ยงรุ่น สาเหตุคาดว่า เกิดจากความแค้นใจสมัยเรียนเมื่อ 53 ปีก่อน โดยถูกผู้ตายแกล้งอยู่บ่อยครั้ง และมักเปรยๆ เวลาดื่มเหล้า

 
จากกรณีเกิดเหตุ นาย สุทัศน์ โกสยะมาศ อายุ 69 ปี ถูกเพื่อนร่วมรุ่น มศ.3 รุ่น ที่ 9 โรงเรียนโพธิ์ทองจินดามณี รุ่น ที่ 9 ม.ศ.3 โรงเรียนโพธิ์ทองจินดามณี ยิงเข้าที่บริเวณหน้าท้องด้านขวา 1 นัด กระสุนทะลุก้น และเสียชีวิตต่อมาที่โรงพยาบาลอ่างทอง ในงานเลี้ยงรุ่นที่บริเวณหน้าร้านอาหาร 53 ตามสั่ง เลขที่ 53 หมู่ที่ 3 ตำบลองค์รักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง โดยหลังก่อเหตุ ผู้ก่อเหตุ ได้หลบหนี 


ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ส.ค.2562 ร.ต.อ.สมบัติ สมบูรณ์ดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง เจ้าของคดี ได้ทำเรื่อง ขออนุมัติศาลออกหมายจับ นาย ธนภัทร เอนกศรี อายุ 69 ปี เพื่อนร่วมรุ่น ผู้ก่อเหตุ ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยสาเหตุคาดเกิดจากความแค้นใจสมัยเรียนเมื่อ 53 ปีก่อน ซึ่งนายธนภัทรถูกผู้ตายแกล้งอยู่บ่อยครั้ง ตั้งแต่สมัยเรียน และมักเปรย ๆ เวลาดื่มเหล้า

จากการสอบสวนเบื้องต้นของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้ก่อเหตุ ได้มีการพูดคุยและสอบถามผู้เสียชีวิต ก่อนลงมือ ว่า จำได้มั๊ย แต่ผู้เสียชีวิต ปฎิเสธ บอกว่าจำไม่ได้ และผู้ก่อเหตุ ยังให้ผู้เสียชีวิตกล่าวคำขอโทษ แต่ผู้เสียชีวิตไม่ยินยอม จึงเกิดการโต้เถียงกันขึ้น ก่อนลงมือ ก่อเหตุ 

ด้านญาติได้นำร่างไร้วิญญาณ ของนาย นายสุทัศน์ ผู้เสียชีวิต มาบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา ที่วัดศรีขันธาราม ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า 

ส่วน นาย ถวิล บุญเลิศ อายุ 74ปี พี่เขยผู้เสียชีวิต กล่าวว่านาย สุทัศน์ ผู้เสียชีวิตมีอาชีพตัดเจ็บเสื้อผ้าอยู่ในอำเภอโพธิ์ทอง ไม่เคยมีปัญหากับใคร เป็นไม่ดื่มเหล้าไม่สูบบุหรี่ ปกติก็จะทำงานอยู่ที่บ้านตลอดเป็นเสาหลักของครอบครัว ไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO