logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
Купить трафикКупить трафик
star Избранное: Tag Tag Tag Tag Tag
Купить трафикКупить трафик
Thailand

ลูกสมุนแม่มณี โดนรวบอีกคน

อ่านเพิ่มเติม...

"ดี้แฟนทอม" เพิ่งถูกจับ เป็นแม่ข่ายหักดอก 70%

ตำรวจอุดรฯตามจับได้อีก 1 สมุนแม่มณีหลังไปจนมุมในโรงแรมกลางเมืองนครสวรรค์ แฉเป็นสาวดี้คู่รักสาวทอมที่ถูกจับไปก่อนหน้าปัดไม่รู้เห็นเรื่องการโกงแชร์ มีหน้าที่เลี้ยงดูลูกสาววัย 2 ขวบของแม่มณี และคอยโอนเงินให้กับลูกแชร์ตามคำสั่ง รวมทั้งเป็นแม่ข่ายชักชวนคนมาเล่นแชร์ 40 คน

กรณีตำรวจ บก.ภ.จ.อุดรธานี และ บช.ภ.4 ตามจับกุม น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช หรือแม่มณี เท้าแชร์แม่มณีลวงโลก และนายเมธี ชิณภา แฟนหนุ่ม มีผู้เสียหายร่วม 400 คน มูลค่าความเสียหาย 100 กว่าล้านบาท ได้ที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก่อนไล่ติดตามยึดทรัพย์ และทยอยจับกุมผู้เกี่ยวข้องได้อีก 5 คน คือ น.ส.พรสวรรค์ ภูอินอ้อย นายปิยะ คีรีสุวรรณกุล 2 คู่รักคนสนิทแม่มณี น.ส.สุพรรณี หรือแต๊ก นิกรกุล น.ส.ธวัลรัตน์ ทิพย์ประเวช แม่ของ น.ส.วันทนีย์ และ น.ส.วิไลวรรณ หงส์ประชาทรัพย์ รวมทั้งสิ้นจับกุมได้ทั้งแก๊งขณะนี้ 7 คน โดยเตรียมรวบรวมสำนวน รวมทั้งพยานหลักฐานส่งมอบให้ดีเอสไอ หลังรับเป็นคดีพิเศษ ในวันที่ 15 พ.ย.

ความคืบหน้าคดีดังกล่าว เมื่อเช้าวันที่ 10 พ.ย. พ.ต.ท.อรรคพล ยี่เกาะ สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี กล่าวว่า เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ชุดทำงานได้จับกุมผู้ต้องหาเพิ่มเติมอีก 1 คนคือ น.ส.นิตยา หรือโบว์ พินนอก อายุ 27 ปี ชาว ต.นายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ คนสนิท น.ส.วันทนีย์ หรือแม่มณี ทิพย์ประเวช อายุ 30 ปี เท้าแชร์ลวงโลก ตามหมายศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ จ 272/2562 ลงวันที่ 7 พ.ย.62 ข้อหาร่วมกันฉ้อโกงประชาชน และร่วมกันให้กู้ยืมเงินอันเป็นการฉ้อโกงประชาชน พร้อมโทรศัพท์มือถือ 16 เครื่อง รถเก๋งเอ็มจี แซดเอส สีขาว ทะเบียน ขข 2380 อุดรธานี จับกุมได้ที่โรงแรมดีกรีน อ.เมืองนครสวรรค์

สอบสวน น.ส.นิตยาให้การว่า เป็นแฟนกับ น.ส.วิไลวรรณ หงษ์ประชาทรัพย์ อายุ 25 ปี เป็นสาวทอมคนสนิทแม่มณีที่ถูกจับไปก่อนหน้า โดยรู้จักและสนิทสนมกับแม่มณีมานานจนได้รับความไว้วางใจให้เป็นคนเลี้ยงลูกสาววัย 2 ขวบ นอกจากนี้แม่มณีสั่งให้ไปเปิดบัญชีธนาคารเพื่อใช้โอนเงินผ่านบัญชีตน แต่ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นการโกงแชร์ นอกจากจะเป็นลูกจ้างมีหน้าที่ทำธุรกรรมการเงินให้แล้ว ยังเป็นลูกแชร์แม่มณีและเป็นแม่ข่ายชักชวนคนมาเล่นแชร์อีก 40 คน หักดอกเบี้ยไว้ 60-70 เปอร์เซ็นต์

น.ส.นิตยากล่าวต่อว่า สำหรับโทรศัพท์มือถือ 16 เครื่อง เป็นมือถือที่แม่มณีให้ตนที่ทำงานอยู่ในสำนักงาน เพื่อนำมาใช้สำหรับโอนเงินให้ลูกแชร์ตามคำสั่งของแม่มณี ปกติจะเก็บโทรศัพท์ไว้ที่สำนักงาน แต่หลังจากแม่มณีและแฟนหลบหนี ได้เข้าไปเก็บโทรศัพท์มือถือทั้งหมดติดตัวไปด้วย พร้อมเบิกเอาเงินในบัญชีไปซื้อรถราคา 7 แสนบาท ขับหลบหนีมาที่ จ.นครสวรรค์ ก่อนถูกจับกุมได้

Темы
ICO