logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

"อนุทิน" ยันพรรคร่วมไร้ปัญหา เตรียมทานข้าวกันพรุ่งนี้ เปรียบชีวิตมีเปรี้ยวหวาน


อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (แฟ้มภาพ)
"เสี่ยหนู" แย้มเตรียมควง "ศักดิ์สยาม" ร่วมทานข้าวพรรคร่วมพรุ่งนี้ ยันไม่มีปัญหา อย่าทำให้มีเรื่องดีกว่า ติงสื่อนั่งเทียนกุข่าว พร้อทเปรียบกับฮอลล์น้ำผึ้งผสมมะนาว ชีวิตมีเปรี้ยวหวาน

วันนี้ (2ธ.ค.) เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) กล่าวถึงการนัดพบกับแกนนำพรรคร่วมรัฐบาลในวันที่ 3 ธ.ค.ว่า เบื้องต้นรับทราบว่าจะมีการรับประทานอาหารเย็นกันที่สโมสรราชพฤกษ์ โดยตนจะไปกับนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม และเลขาธิการพรรค ภท.

ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังจากหารือในวันที่ 3 ธ.ค.แล้ว จะทำให้ประชุมสภาผู้แทนราษฎรดีขึ้นหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า ก็ดีมาตลอด ไม่เห็นมีอะไรไม่ดีเลย ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว

เมื่อถามว่า นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ และประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) โยนว่า ที่สภาฯล่มเป็นปัญหาจากพรรคประชาธิปัตย์เพียงพรรคเดียว แบบนี้จะทำให้เกิดความขัดแย้งในพรรคร่วมรัฐบาลยิ่งขึ้นหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า ไม่มีอะไร ไม่เห็นหรือว่ามีการจับไม้จับมือกัน อย่าทำให้มีเรื่องดีกว่า สื่อก็เหมือนกัน ตนยังไม่ได้พูดอะไรสักอย่าง หาว่าตนถูกหักหลัง ถูกนู่นถูกนี่ ซึ่งมันไม่มีอะไร ทุกคนช่วยกันทำงาน

เมื่อถามว่า หลังจากรับประทานอาหารร่วมกันแล้วจะดีขึ้นหรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า มันดีอยู่แล้ว ไม่มีอะไรไม่ดีเลย เมื่อถามย้ำว่า มันจะดีขึ้นใช่หรือไม่ นายอนุทิน กล่าวว่า “ฮอลล์รสน้ำผึ้งผสมมะนาว ชีวิตบางครั้งก็เปรี้ยวอย่างมะนาว บางครั้งก็หวานปานน้ำผึ้ง”


Themes
ICO