Thailand

“โอ ชะอำ” ถูกวิสามัญ ที่ป่าละอู หัวหิน หลังยิงต่อสู้ ตร. เพื่อหลบหนีคดีฆ่าผู้อื่นประจวบคีรีขันธ์ - ตำรวจกองกำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดเพชรบุรี วิสามัญคนร้ายที่หลบหนีคดีฆ่าผู้อื่นมาจากอำเภอชะอำ มาเช่าห้องพักอยู่ที่ ป่าละอู ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน ตำรวจตามจนพบคนร้ายไหวตัว วิ่งหนีออกจากห้องเช่า เข้าป่าและชักอาวุธปืนสั้นยิงใส่ตำรวจ กระทั่งดวลปืนสนั่นหวั่นไหวสุดท้ายถูกยิงเสียชีวิตคาที่

วันนี้(1 ต.ค.) พ.ต.ท.เอนก ศิลาเลิศสกุล พนักงานสอบสวน สภ.หนองพลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรเพชรบุรี ว่าได้ทำวิสามัญคนร้ายที่หลบหนีคดีฆ่าผู้อื่นมาจาก อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เหตุเกิดอยู่ภายในป่า หมู่ 5 บ้านเฉลิมพร ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงประสานแพทย์โรงพยาบาลหัวหิน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน อัยการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ พร้อม พล.ต.ต. วันชัย ธารณธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ,พล.ต.ต.อุทัย กวินเดชาธร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี , พ.ต.อพนิช อ่วมสอาด รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ,พ.ต.อ.เจริญ ชลประเสริฐ หน.พนักงานสอบสวนตรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วย พ.ต.อ. ชนินนทร์ เดชชีวะ ผกก.สภ.หนองพลับ และมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุห่างจากถนนป่าละอู ประมาณ 250 เมตร พบศพนายฉัตรไชยสุริโย (หรือโอ ชะอำ) อยู่ในชุดกีฬาสีแดง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 ม.3 ต.นายาง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี มีบาดแผลถูกอาวุธปืนของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม ยิงเข้าที่ศรีษะ ใบหน้า และตามร่างกายจำนวน 9 นัด และพบอาวุธปืนขนาด.38 ของคนร้ายตกอยู่1กระบอก พร้อมซองใส่อาวุธปืน และย่ามสีแดงตกอยู่1ใบซึ่งเป็นของผู้ตาย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานและตรวจคราบเขม่าดินปืนที่มือผู้ตาย

พล.ต.ต. วันชัย ธารณธรรม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่าทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดติดตามจับกุมคนร้ายจากกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี เบื้องต้นว่านายฉัตรไชย เป็นผู้ต้องหาฆ่าผู้อื่นเสียชีวิต ตามหมายจับของศาลจังหวัดเพชรบุรี ที่ 206/2563 ลงวันที่ 3 สิงหาคม 2563 หลังก่อเหตุยิงนางพีร์พิชชา มากมูล อายุ 47 ปี ในบ้านเลขที่ 20 ม.5 ต.นายาง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เสียชีวิต เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้หลบหนีมากระทั่งมีการสืบทราบว่าอยู่ในพื้นที่ป่าละอู ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน ทางตำรวจเพชรบุรี จึงเฝ้าติดตามจนกระทั่งสืบทราบว่านายฉัตรไชย เช่าห้องพักอยู่ห่างจุดที่เกิดเหตุประมาณ 200 เมตร เป็นห้องเช่าชั้นเดียวและใช้รถจักรยานยนต์ยี่ฮ้อฮอนด้าสีดำหมายเลขทะเบียน งคท. เชียงใหม่ 609

โดยพบว่าวันนี้ในช่วงเย็นนายฉัตรไชย ออกมาซื้ออาหารกลับเข้าไปที่ห้องเช่า ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามเข้าไปจนถึงหน้าที่พัก และทันที่ที่เห็นตำรวจจึงวิ่งหนีออกไปในป่าด้านหลังห้องเช่า ระหว่างนั้นนายฉัตรไชย ใช้อาวุธปืนขนาด.38 ที่พกติดตัว ยิงใส่ตำรวจขณะเข้าจับกุม โดยทางตำรวจจึงใช้อาวุธปืนประจำกายยิงตอบโต้ และเมื่อเสียงปืนสงบลงจึงพบว่านายฉัตรไชย เสียชีวิตแล้วจึงแจ้งให้ทาง สภ.หนองพลับ และผู้บังคับบัญชาไก้รับทราบ

จากข้อมูลของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำพบว่านายฉัตรชัย สุริโย หรือโอ ซึ่งถูกวิสามัญในครั้งนี้ ได้ก่อเหตุเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 โดยใช้อาวุธปืนยิงนางสุชาดา หรือ พีร์ภิชา มากมูล อายู 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 5 ต.นายาง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จนเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 69 หมู่ 5 บ้านเนินทราย ต.นายาง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดยสาเหตุที่ยิงเพราะนายฉัตรชัย ได้ไปขอร้องให้ผู้ตายช่วยเจรจากับสามีของผู้ตาย ให้ ยอมความในชั้นศาลในเรื่องคดีความเรื่องทะเลาะวิวาทกับสามีผู้ตายซึ่งใช้อาวุธมีดฟันศีรษะสามีผู้ตายจนได้รับบาดเจ็บ จนถูกจับดำเนินคดีและได้รับการประกันตัวออกมา

แต่ปรากฏว่าผู้ตายไม่ยินยอมจึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาท นายฉัตรชัย. จึงชักอาวุธปืนยิงใส่ผู้ตาย 1 นัดก่อนเดินเข้ามาซ้ำอีก 3 นัดจากนั้นหลบหนีไปนาน 2 เดือน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th

Football news:

Marcus Rashford is the pride of all England, from the Queen to Jurgen Klopp. He again fed children across the country - and received the Order
Pjanic-Habibu: Good luck, brother. Inshallah, we will win
Klopp on Rashford's charity: I hope mom is proud of him. I'm proud
Troy deeney: I was called a black asshole, and social media said it wasn't racist. Do companies even want to change this?
Miralem Pjanic: Sorry didn't trust the players at Juventus. It's a shame when people are judged incorrectly
Wenger on why he didn't mention Mourinho in the book: he Didn't want to talk about Jose, Klopp or Pepe because they are still working
The perfect project to lose money. An idea for dreamers. Tebas on the European Premier League