logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

โจรโหด บุกฆ่าป้าวัย 53 ฟันหัวด้วยพร้าดับคาบ้าน คาดจะมาชิงทอง

หญิงวัย 53 ปี ที่นครศรีธรรมราช อยู่บ้านคนเดียว สามีกลับมาพบภรรยาถูกฟันหัว 2 แผล เลือดนองตายสยอง เผยชอบสวมสร้อยทองน้ำหนัก 6 บาท คาดโจรบุกมาจะเอาทอง แต่ร้องเสียงดังขัดขืน เลยโดนฆ่าโหด

เวลา 10.30 น. วันที่ 24 ม.ค. พ.ต.ท.จรินทร์ ขาวเอี่ยม สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆ่ากันตายที่หลังบ้านไม่มีเลขที่ ซอยบางสะพาน 36 หมู่ 7 ต.บางจาก อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.มณเทียร เบ้าทอง ผกก. กำลังตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจ นปพ. สายตรวจตำบลบางจาก แพทย์เวรรพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และหน่วยกู้ภัยนครเขตบางจาก ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณพื้นดินหลังบ้าน พบศพ นางสะอื้น ช่วยทอง อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93/1 หมู่ 11 ต.บางจาก อ.เมืองนครศรีธรรมราช นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตในชุดสวมเสื้อลายดอกสีดำ นุ่งผ้าถุงลายดอกสีน้ำตาล ศพมีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคม คาดว่าเป็นมีดพร้า ฟันเข้าบริเวณกลางศีรษะและท้ายทอย 2 แผลฉกรรจ์ จนเห็นกะโหลก เลือดไหลนองเต็มพื้น

จากการสอบปากคำ นายจรัส ช่วยทอง อายุ 52 ปี สามีผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถยนต์กระบะ อีซูซุดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน กม 3864 นครศรีธรรมราช ออกจากบ้านไปซื้อดินและทรายที่ร้านค้าในหมู่บ้านเพื่อนำมาทำสวน โดยทิ้งให้นางสะอื้น ภรรยาอยู่บ้านเพียงลำพังคนเดียว ปรากฏว่าพอกลับมาถึงบ้าน พบร่างนางสะอื้นภรรยา ถูกฆ่าฟันหัวตายสยองคาที่ โดยไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร เพราะปกติภรรยาเป็นคนดีและเป็นที่รักของเพื่อนบ้านในหมู่บ้าน แต่ชอบสวมใส่ทองรูปพรรณ ทั้งสร้อยข้อมือทองคำและสร้อยคอทองคำหนัก 6 บาทเป็นประจำ

อย่างไรก็ตาม ขณะเกิดเหตุ นางสะอื้นไม่ได้สวมทองรูปพรรณติดตัวแต่อย่างใด แต่นำไปเก็บซ่อนไว้ในบ้าน คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นวัยรุ่นขี้ยาในหมู่บ้าน หรือคนที่เคยรู้จักกัน บุกเข้ามาในบ้านและใช้มีดพร้าออกมาขู่เพื่อให้นางสะอื้นบอกที่ซ่อนทอง แต่ผู้ตายไม่ยอมบอกและโวยวายเสียงดังลั่น ทำให้คนร้ายใช้มีดพร้าจามฟันจนเสียชีวิตคาที่แล้วหลบหนีไปดังกล่าว โดยคนร้ายไม่ทันได้ทรัพย์สินอะไรไป

ด้าน พ.ต.อ.มณเทียร เบ้าทอง ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เผยว่า คดีนี้ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนเร่งสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เบื้องต้นสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นการพยายามชิงทรัพย์แต่ผู้ตายโวยวายไม่ยอม ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ เลยถูกคนร้ายซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นขี้ยาในหมู่บ้าน หรือคนรู้จักกันมาก่อน ใช้มีดพร้าจามหัวจนตายคาที่แล้วหลบหนีไป โดยไม่ทันได้รื้อค้นทรัพย์สินของคนตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

Themes
ICO