logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

"ชนาธิป" พูดถึง "ธีราทร" ก่อนลุ้นคว้าแชมป์เจลีกนัดสุดท้าย

"ชนาธิป สรงกระสินธ์" ห้องเครื่องของ "ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร" ออกมาพูดถึง "ธีราทร บุญมาทัน" แข้งของ "โยโกฮามา เอฟ มารินอส" ที่ลุ้นคว้าแชมป์เจลีกนัดสุดท้าย

วันที่ 2 ธ.ค. 62 "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ห้องเครื่องของ ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร ออกมาพูดถึง "โก๋อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แข้งของ โยโกฮามา เอฟ มารินอส ที่ลุ้นคว้าแชมป์เจลีกนัดสุดท้าย

เป็นที่เข้าใจกันว่า โยโกฮามา เอฟ มารินอส มีโปรแกรมเปิดสนาม นิสสัน สเตเดียม พบ เอฟซี โตเกียว โดยพวกเขาแพ้ไม่เกิน 3 ประตู ก็จะเข้าป้ายคว้าแชมป์ทันที

ล่าสุด ชนาธิป สรงกระสินธ์ ออกมากล่าวถึงพี่ชายสุดที่รักคนนี้ว่า "รู้สึกยินดีกับพี่อุ้มสำหรับชัยชนะในเกมที่มีความหมายในนัดนี้ คือการจะได้แชมป์เจลีก มันเป็นอะไรที่ยากมาก และผมขออวยพรในเกมนัดสุดท้าย (7 ธ.ค.62) ให้คว้าแชมป์ในบ้านให้ได้นะครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

Themes
ICO