Thailand

"โอห์ม" เขินหนัก สารภาพรัก "เทียน" สุดโรแมนติก ใน "ภูตรัตติกาล"

เรียกได้ว่าลุ้นกันจนเหงื่อตก สำหรับคู่ของ หนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์” กับนางเอกน้องใหม่ อย่าง “เทียน-อัจฉรี” เพราะกว่าจะเอื้อนเอ่ยความในใจให้กันก็ทำเอาเหงื่อแทบตก เกือบจะเสียน้ำตา เมื่อสาวเทียนถูกดาวร้ายอย่าง “จอร์จ-ฐปนัท” จับตัวไปหวังทำร้าย ในละคร “ภูตรัตติกาล” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทำให้ “โอม-อัชชาชา” และ “เบนซ์-ปุณยาพร” และหนุ่มโอห์ม แท็กทีมกันไปช่วยสาวเทียน งานนี้หนุ่มโอห์มได้คะแนนความดีไปเต็มร้อย เลยถือโอกาสนี้เผยความในใจซะเลย

โดยเป็นฉากที่ พ่อเลี้ยงสิงห์ (จอร์จ-ฐปนัท) ฉุด ภาสินี (เทียน-อัจฉรี) ทำให้ เจ้าภีรจักษณ์ (โอม-อัชชา) ภูพิงค์ (เบนซ์-ปุณยาพร) และ ผาเมือง (โอห์ม-ฐิติวัฒน์) ตามมาช่วย สิงห์ทั้งตบและต่อยท้องภาสินีจนแทบหมดแรง ผาเมืองอาศัยทีเผลอรีบคว้าปืนและต่อย จนพ่อเลี้ยงสิงห์น่วมลงไปกองกับพื้น หลังจากนั้นผาเมืองก็พาภาสินีมาส่งที่ห้องและทำแผลให้กัน ผาเมืองตัดสินใจบอกรัก

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านสุดหรู และป่าย่านปทุมธานี พูดเลยว่าเป็นซีนที่ใหญ่มาก เพราะเหตุการณ์ต่างๆ เยอะมากมาย แต่ไม่ว่าจะเหตุการณ์ออกมาวุ่นวายแค่ไหน จุดโฟกัสของเราอยู่ที่คู่นี้ นั่นคือคู่ของน้องโอห์มและเทียน เพราะในซีนนี้ทั้งสองจะต้องมาบอกรักกันหวานฉ่ำ แต่กว่าจะมาได้นั่งบอกรักกัน พูดเลยว่าผ่านมาเยอะ เจ็บมาเยอะ เพราะต้องโดนผู้ร้ายหน้าหล่ออย่างจอร์จ บุกจับตัวไป ทำให้ หนุ่มโอห์มเค้าต้องเกณฑ์ทัพ ทั้งโอมและเบนซ์ต้องบุกไปช่วยเทียนกัน

งานนี้ขอบอกว่าโอห์มเค้าได้คะแนนหัวใจไปเกินร้อย เพราะเล่นบู๊ซะจนจอร์จอ่วมอรทัย ไปตามๆ กันเลยจ้า ถึงเวลานาทีทองบอกรัก ขอบอกว่าทีมงาน และผู้กำกับเค้าเนรมิต ห้องที่ธรรมดากลายเป็นสวรรค์ ชั้น 7 แถมยังจัดแสงไฟร่วมชั่วโมงเพื่อให้ออกมาหวานฟรุ้งฟริ้งให้มากที่สุด แถมซีนบอกรักก็บทยาวมากหลาย พูดเลยว่าทั้งเทียนและโอห์มเค้าบอกว่าไม่หมูเลยนะจ๊ะ เพราะซีนนี้หลากหลายอารมณ์มาก เขินไม่เขินก็ต้องดูจากหน้ามอนิเตอร์กันแล้วหละ เพราะพูดเลยว่าเสียงเชียร์ดังมากยิ่งกว่าดูมวยกันซะอีก ก็คนกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอะนะ อิอิ เข้าใจได้

ส่วนเบื้องหน้าจะออกมาสวีตแค่ไหน ตามดูฉากนี้กันได้ใน “ภูตรัตติกาล” คืนวันอังคาร 22 กันยายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 8

อ่านเพิ่มเติม...

Football news:

Messi scored 70 goals in the Champions League group stage. This is a record
All 4 of Messi's goals this season are scored from penalties. Three for Barcelona, one for Argentina
Greenwood scored for Manchester United in the Champions League at the age of 19 years and 27 days. Only Rooney did it at a younger age
Perez directed Bartomeu. Barcelona has followed Real Madrid in recent years. La Liga President on the European Premier League
Morata scored three times from offside in the Juventus - Barcelona match
Messi has provided 35 assists in the Champions League. Only Ronaldo has more (38) after Lionel's debut in the tournament
Dembele scored in both matches of the Champions League - Juventus and Ferencvaros. In La Liga, he did not score for more than a year