Thailand

รู้จัก 'นิโคลา เพลต์ซ' ทายาทเศรษฐีอเมริกัน อนาคตสะใภ้ 'เดวิด เบคแคม'

อ่านเพิ่มเติม...

'นิโคลา เพลต์ซ' อนาคตสะใภ้ 'เบคแคม' มีทรัพย์สินมหาศาล เคยเป็นเพื่อนบ้านโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา

กลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกเมื่อ 'บรู๊คลิน เบคแคม' ลูกชาย 'เดวิด เบคแคม' อดีตนักฟุตบอลคนดังประกาศหมั้นแฟนสาวไฮโซ 'นิโคลา เพลต์ซ' หลังรู้จักกันไม่ถึงปี งานนี้พ่อแม่ฝ่ายชายไฟเขียวเพราะได้อัปเดตอินสตาแกรมส่วนตัวสนับสนุนเต็มที่ ซึ่งประวัติอนาคตสะใภ้ตระกูล เบคแคม นั้นไม่ธรรมดา เมื่อเธอมาจากครอบครัวมหาเศรษฐีอเมริกา นอกจากนี้สื่ออังกฤษยังตีข่าวว่าพ่อของเธอเป็นเศรษฐีคนโปรดของนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯด้วย

(ภาพจาก IG: Brooklyn Beckham)

'นิโคลา เพลต์ซ' เธอคือใคร?

นิโคลา เพลต์ซ เป็นนักแสดงสาวชาวอเมริกา วัย 25 ปี งานแสดงที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักคือการรับบท... ในภาพยนตร์เรื่อง Transformers: Age of Extinction และซีรีส์โทรทัศน์ Inhumans โดยเธอเป็นลูกสาวคนเล็กของครอบครัวมหาเศรษฐี โดยเธอมีพี่ชายถึง 6 คน และมีพี่สาวอีกหนึ่งคน แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาคือพ่อและแม่ของเธอที่มีทรัพย์สินกว่าพันล้านปอนด์ นอกจากนี้ยังมีข่าววงในที่คาดว่าสาวนิโคลา นั้นเป็น Mean Girl หรือสาวนิสัยเสีย เนื่องจากเธอโตมาในครอบครัวของมหาเศรษฐี

พ่อฝ่ายหญิงรวยล้นฟ้า ทรัพย์สินหมื่นล้านปอนด์

สื่อดังอังกฤษอย่าง เดลี่เมล รายงานว่า นายเนลสัน เพลต์ซ พ่อของ นิโคลา มีทรัพย์สินมากถึง 1.3 ล้านปอนด์ หรือกว่า 5.1 หมื่นล้านบาท (คิดตามอัตราแลกเปลี่ยน 1 ปอนด์ เท่ากับ 39 บาท) นอกจากนี้ยังมีเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวอีก 2 ลำ และมักจะเดินทางจากคฤหาสน์หรูสไตล์ฝรั่งเศสในรัฐฟลอริดา ไปยังนครนิวยอร์กด้วยเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัว ทำให้เมื่อเทียบกับมูลค่าทรัพย์สินของ นายเดวิด เบคแคม และภรรยา ที่มีอยู่ราว 370 ล้านปอนด์ หรือราว 1.4 หมื่นล้านบาท ดูน้อยไปเลยทีเดียว

นายเนลสัน เพลต์ซ ได้ลาออกจากมหาวิทยาลัย University of Pennsylvania เพื่อเริ่มธุรกิจอาหารแช่แข็งเล็กๆ ในย่านบรู๊คลิน หลังจากนั้นบริษัทได้เติบโตจนเป็นบริษัทอาหารแช่แข็งขนาดใหญ่ และได้ซื้อขายธุรกิจอื่นๆ เพิ่มเติมจนกลายเป็นมหาเศรษฐี และเป็นที่รู้จักในนามนักธุรกิจหัวใสที่มุ่งสู่ความสำเร็จ

เศรษฐีเพื่อนบ้านเก่าของ 'โดนัลด์ ทรัมป์'

นายเนลสัน เพลต์ซ เป็นเพื่อนบ้านของ นายโดนัลด์ ทรัมป์ ยาวนานถึง 10 ปี ขณะที่อาศัยอยู่ที่บ้านในรัฐฟลอริดา นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า นายเพลต์ซ ได้ให้เงินสนับสนุนนายทรัมป์ด้วย "นโยบายของเขา (นายทรัมป์) สำหรับผมเป็นสิ่งที่ถูกต้องสำหรับอเมริกา..." นายเพลต์ซให้สัมภาษณ์

นอกจากนี้ นายเพลต์ซ และภรรยา ยังเป็นที่รู้จักว่าเป็นนายจ้างที่ไล่พนักงานออกตามอำเภอใจ โดยในปี 2016 ทั้งคู่ถูกฟ้องโดยคนรับจ้างจูงสุนัขและโชเฟอร์ หลังจากที่ผู้ฟ้องถูกไล่ออกเพียงเพราะลาป่วยเพียงวันเดียว

อย่างไรก็ตาม การหมั้นสาวของ นายบรู๊คลิน ดูท่าจะไปได้สวยจนถึงขนาดมีการคาดว่า นางวิคตอเรีย เบคแคม แม่ของเขาได้เตรียมออกแบบชุดเจ้าสาวให้ลูกสะใภ้ของเธอแล้ว.

ที่มา: Dailymail  , Stuff

Football news:

Barcelona will be fired after Selena 2:8 from Bavaria (Fabrizio Romano)
Neymar went further than Barca in the Champions League for the first time after moving to PSG
Philippe Coutinho-transfer nightmare that brought Barcelona a lot of pain
Bartomeu on the future of Barca: Some decisions have already been made, while others will be taken
Thomas Muller: 12 or 15 Bayern players deserve the title of the best. We are here to win the final
Hans-Dieter flick: we Knew that if we put pressure on Barca, we would have chances
Barcelona disaster: 74 years without conceding 8 goals, left without a trophy for the first time since the 2007/08 season 😰