logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

สาวสุดทน โพสต์คลิปสามีทำร้ายบีบคอ-จิกผม-ทุบตี ต่อหน้าลูกน้อย ไม่มีใครห้าม

สาวสุดทน โพสต์คลิปสามีทำร้ายบีบคอ-จิกผม-ทุบตี ต่อหน้าลูกน้อย ไม่มีใครห้าม

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Zong Bom” ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “-ูขอไม่ทนอยู่สร้างเวรสร้างกรรมกับใครอีกแล้ว” โดยมีภาพคลิปเหตุการณ์ขณะที่สามีภรรยาคู่หนึ่งกำลังมีปากเสียงและทะเลาะกันอย่างรุนแรง บริเวณหน้าบ้านพัก โดยฝ่ายชายกำลังลงมือกับฝ่ายหญิงอย่างไม่ยั้งมือ ทั้งจิกผมบีบคอ และทุบตีเข้าที่ใบหน้า และที่น่าหดหู่คือในคลิปนั้นมีเสียงเด็ก ที่คาดว่าเป็นลูกของทั้ง 2 คน กำลังร้องไห้เสียงดัง ทำให้ผู้ที่เข้ามาชมนั้นต่างสงสารและเห็นใจ ทั้งนี้ภายในคลิปนั้นมีผู้ชายคนหนึ่งยืนมองดูแต่ไม่เข้ามาห้ามแต่อย่างใด

หลังจากที่โพสต์คลิปไปมีคนเข้ามากดแสดงความรู้สึกกว่า 1.5 หมื่นครั้ง แสดงความคิดเห็นกว่า 8.6 พันครั้ง แชร์กว่า 4.5 หมื่นครั้ง โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความคิดเห็น เช่น “คือจะร้องตามเสียงเด็กอ่ะ” “สงสารเด็กน้อย” “ไม่สงสารลูกเลย” เป็นต้น

All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO