Thailand

สรุปเส้นทางหัวใจ อาเล็ก-เต้ย 3 ปีแห่งความรัก จากวันแรกถึงวันลา

3. จากนั้น อาเล็ก-เต้ย ก็โสดมาตลอด และทั้งคู่ก็ได้มาเล่นละครซีรีส์ “The Cupid บริษัทรักอุตลุด” ซึ่ง เต้ย เล่นคู่กับ บอย ปกรณ์ ส่วน อาเล็ก เล่นคู่กับ ปราง กัญญ์ณรัณ แม้จะแสดงนำคนละตอน แต่ก็มีช็อตที่ อาเล็ก-เต้ย ได้มีโอกาสเจอกันอยู่บ่อยๆ

4. ในช่วงแรก เต้ย ตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกับ บอย ปกรณ์ แต่ทั้งคู่ก็ปฏิเสธมาตลอด แต่หลายคนก็ลืมไปว่าช่วงที่ เต้ย-บอย อยู่ด้วยกัน มักจะมี อาเล็ก อยู่ด้วยเสมอ

5. จนกระทั่งซีรีส์ดังกล่าวจบในต้นปี 2560 มีคนตาดีจับตาความสัมพันธ์ของ อาเล็ก-เต้ย มากขึ้น เพราะมีภาพที่ทั้งคู่ลงไอจีไปในสถานที่คล้ายกัน เหมือนกับต่างคนต่างถ่ายให้กัน แต่ลงรูปกันคนละวัน อีกทั้งยังมีแฟนเพจดังลงภาพ อาเล็ก-เต้ย ควงกันไปทำบุญที่วัดใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

6. ในวันที่ 19 ต.ค. 2560 อาเล็ก ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจ เต้ย จรินทร์พร มาได้ 6 เดือนแล้ว

7. หลังจากนั้นก็เกิดดราม่า เพราะแม้ อเล็กซ์ เรนเดลล์ อดีตแฟนของเต้ย จะรู้เรื่องดังกล่าวเป็นคนแรก แต่หลายคนก็มองว่าทำไม เต้ย จรินทร์พร ถึงคบกับเพื่อนของแฟนเก่าซึ่งอยู่แก๊งเดียวกัน

8. อเล็กซ์ ก็ออกมาปกป้องเต้ย พร้อมทั้งยืนยันว่าตนสนิทกับ บอย ปกรณ์ และ เกรท วรินทร ส่วนคนอื่นไม่ได้สนิท กับเต้ยยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

9. ด้าน เต้ย ที่เจอดราม่าถล่มหนักก็ถึงกับหลั่งน้ำตา เพราะตั้งแต่อยู่ในวงการ 10 กว่าปี ไม่เคยเจอดราม่าถล่มหนักขนาดนี้

10. หลังจากผ่านมรสุมดราม่าไปได้ ก็มีภาพหวานๆ ของ อาเล็ก-เต้ย ออกมาให้เห็นเป็นระยะๆ ผ่านทางไอจีส่วนตัว แถมทั้งคู่ยังมีเรียกชื่อกันและกันแบบน่ารักๆ โดยเต้ยเรียกอาเล็กว่า “ฮิปโป” ส่วนอาเล็กเรียกเต้ยว่า “ไข่ต้ม”

11. นอกจากนี้ยังมีข่าวคราวความหวานของทั้งคู่อย่างต่อเนื่อง ทั้งข่าวอาเล็กตามไปเฝ้าเต้ยที่กองละคร ควงกันไปดูหนัง ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน และเมื่อถึงวันเกิดของทั้งคู่ ต่างคนต่างก็จัดเต็มทำเซอร์ไพรส์หอบเค้กและของขวัญให้กันและกันแบบเรียบง่ายแต่น่ารักสุดๆ

12. แต่แล้วข่าวลือเรื่องรักร้าวของ อาเล็ก-เต้ย ก็มีออกมาให้ได้ยินตั้งแต่ช่วงกลางปี 2562 เพราะหลายคนจับสังเกตว่าทั้งคู่ห่างหาย ไร้รูปคู่ลงในไอจีมานานหลายเดือน ซึ่ง อาเล็ก ยอมรับว่าห่างกันจริง เพราะเต้ยทำงานเยอะจนไม่มีเวลาให้ และถึงแม้เต้ยจะไม่ชอบคนขี้อ้อน ซึ่งตนเป็นคนแบบนั้น แต่ก็ยืนยันว่ายังรักกันดี

13. หลังจากนั้น อาเล็ก ก็โพสต์ภาพควง เต้ย ไปดูหนัง เรียกว่าสยบข่าวลือรักร้าวไปได้พอสมควร

14. ในช่วงเดือน ม.ค. 2563 อาเล็ก-เต้ย ยังควงกันไปเที่ยวญี่ปุ่นพร้อมกับเพื่อนๆ ทั้ง แต้ว ณฐพร, ต้น อาชว์, เจมส์ จิรายุ รวมไปถึง โฟม หวานใจของเจมส์ จิรายุ และหลังจากกลับจากญี่ปุ่น อาเล็ก ยังคงไปเซอร์ไพรส์วันเกิด เต้ย เหมือนทุกปี

15. แต่หลังจากนั้นข่าวคราวรักร้าวออกมาหนาหูขึ้น เมื่อในวันที่ 8 พ.ค.ที่ผ่านมา อาเล็ก ยังเผยว่าเป็นเพราะช่วงโควิดทำให้ไม่ได้เจอใคร ส่วนเต้ยก็มีโปรเจกต์ของตัวเองที่ต้องทำ เลยดูห่างๆ กัน ก่อนจะมีโมเมนต์หวาน อาเล็ก-เต้ย อัปเดตไอจีสตอรี่เป็นภาพดอกไม้ช่อเดียวกัน

16. แต่สุดท้าย อาเล็ก ธีรเดช ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับ เต้ย จรินทร์พร เมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 มิ.ย. 2563 ที่ผ่านมาว่า ลดความสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกัน ปิดฉากรักหวานเกือบ 3 ปี ไปอย่างน่าเสียดาย.

Football news:

Lukas Podolski: Sane hasn't reached the top level yet. He needs to play for the national team, win the Euro or the world Cup
Police arrested a 12-year-old boy in the case of threats against Zaa
These people are sick. They need help. The fear and loathing of the North London Derby
Farfan's goal could not be counted: before that, the referee called from the goal, and CHorluka just took the ball and ran forward with it
Son has scored 10+ goals for Tottenham in the Premier League four seasons in a row
Milan are Interested in the striker of Lille Osimana
Dembele does not want to move to Manchester United. He believes that he will succeed in Barca