Thailand

“ทำไมต้องพัฒนาตนเอง” รวมคอร์สสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มขีดจำกัดในตัวเอง

บางคนอาจจะอยากไปให้ถึงเป้าหมายโดยไว ในขณะที่บางคนยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป้าหมายในชีวิตของตนเองคืออะไร และการที่จะเติบโตหรือก้าวขึ้นไปอยู่ตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม เขาจำเป็นต้องพัฒนาอะไรกันบ้าง วันนี้ thumbsup ได้รวบรวมมาให้อ่านกัน

iCreator Workshop : เพราะคอนเทนต์บนโลกออนไลน์เป็นโอกาสสำคัญทางการขาย หลักสูตรการสร้างคอนเทนต์ และการทำคอนเทนต์บนแพลตฟอร์มโดยทีมผู้จัดงาน iCreator Conference งานสัมมนาเกี่ยวกับคนสร้างคอนเทนต์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย และวิทยากรชั้นนำของไทยที่จะมาร่วมแชร์ความรู้กัน

By Pichawee : คอร์สออนไลน์และหลักสูตรอบรมด้านจิตวิทยา ที่จะช่วยให้ค้นหาตัวเอง พัฒนาความฉลาดทางด้านอารมณ์ รักตัวเองและพัฒนาตัวเองให้เป็นคนมีความสุข โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากวงการธุรกิจมาให้ความรู้ในแง่ของคอร์สอย่างน่าสนใจ

Trainer : รวมหลักสูตรการพัฒนาตนเอง การบริหาร การขาย-การตลาด บัญชี การผลิต เรียกว่ารวมหลักสูตรการพัฒนาบุคคลิกภาพ แนวคิดและกระบวนการทำงานที่หลากหลายและยังมีความสามารถที่ครอบคลุมการทำงานหลายรูปแบบ

Charismatic Plus+ : คอร์สพัฒนาบุคลิกภาพที่จะช่วยเสริมเสน่ห์และสร้างบุคลิกภาพของคุณให้ดีขึ้นเพื่อเป็นใบเบิกทางแห่งความสำเร็จในหลายรูปแบบ เพื่อสร้างความประทับใจต่อคนรอบข้างมากขึ้น

Brand Me : คอร์สพัฒนาบุคลิกภาพจาก John Robert Power ที่จะมาช่วยสร้างแบรนด์ให้คุณแบบครบทุกด้าน ทั้งยังเป็นแบรนด์ที่น่าค้นหาดึงดูดให้ใครๆ ก็สนใจ เริ่มเรียนรู้ตั้งแต่การสร้างตัวตน การวางตัว การสื่อสาร ไปจนถึงการดูแลตนเอง

ตลาดปัญญา : คอร์สพัฒนาตนเองหลากหลายด้าน ทั้งการดูแลบุคลิกภาพภายนอก การสร้างความรู้พัฒนาสมอง การถ่ายภาพ และการดูแลสุขภาพ เรียกว่าจะช่วยเปลี่ยนให้คุณเป็นคนใหม่ที่ดูดีในหลายแง่มุม

Yournextyou : การเรียนรู้สร้างโอกาสได้มากกว่า ดังนั้นไม่ควรหยุดความก้าวหน้าไว้กับที่ หลักสูตรการพัฒนาตนเองของ SEAC ที่จะช่วยปั้นคุณคนใหม่ ให้มีความพร้อมทั้งบุคลิกภาพ รู้จักจุดเด่นจุดด้อยของตนเอง รวมถึงพัฒนาความสัมพันธ์กับคนในองค์กรได้ดีขึ้น

ยังมีคอร์สพัฒนาตนเองที่น่าสนใจอีกมากมายเลยนะคะ หากสนใจหากความรู้ในแง่มุมไหนก็ออกไปค้นหาตัวเองกันได้

Football news:

Eric ten hag: Liverpool is the best team in the world. But the game with Aston Villa showed that they are not perfect
Wenger on Ozil: Creative players need to be Supported. Mesut - outstanding player, champion
Nyom wouldn't jump on Suarez or Ramos like he did on Fati. Ex-Alaves player ELA about Getafe defender
Romero found out about the exclusion from the application for the Premier League through social networks. Manchester United did not notify him
Chiellini was injured in the match against Dynamo Kyiv
Lawyer of the beaten judge: such testimony is unlikely to help Shirokov. Danchenkov's reputation is beyond suspicion
Manchester United have excluded Romero and Jones from the Premier League bid