logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo logo
star Bookmark: Tag Tag Tag Tag Tag
Thailand

วงจรปิดจับภาพชัด!โจรใจบาปงัดตู้บริจาควัดดังในเชียงคานเลือกเอาแต่ธนบัตร


เลย- กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัด ขณะโจรใจบาปวัยโจ๋ลอบงัดตู้บริจาควัดโพธิ์ศรีบ้านนาซ่าว อ.เชียงคาน เลือกเอาไปธนบัตร ส่วนเงินเหรียญทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า ด้านญาติโยมบอกเป็นโจรจากต่างถิ่น หลังเกิดเหตุทางวัดได้เจ้าแจ้งความแล้ว

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพโจรใจบาปขณะลอบเข้าไปงัดตู้บริจาควัดโพธิ์ศรีบ้านนาซ่าว อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ เจนซี่ รัชนีกร โพสต์ลงสื่อโซเซียล พร้อมกับเขียนข้อความว่า..กะแม่นผุได๋ คือซ่างมาหางัดแงะแท้หึ

โดยเป็นภาพที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ภาชยในศาลาการเปรียญ เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลา 14.31 น. ของวันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา

จากภาพที่เห็น โจรใจบาปคนดังกล่าว เป็นวัยรุ่น เดินเข้ามาในศาลาวัด แล้วมุ่งหน้าไปที่ตู้รับบริจาค ส่องดูตู้แรกก่อน แต่ภายในตู้ไม่มีเงิน จากนั้นเดินตรงขึ้นไปบริเวณพระประธาน ที่มีตู้รับบริจาคเป็นตู้แสตนเลส ตั้งอยู่ใกล้ๆ คนร้ายใช้ไม้งัด และเลือกเอาแต่เงินที่เป็นธนบัตรออกไป เหลือไว้เพียงเงินเหรียญ ที่กระจัดกระจายเกลื่อนพื้น ภายหลังได้เงินแล้วก็เดินออกจากวัดไป ส่วนจำนวนเงินที่คนร้ายได้ไปไม่ทราบจำนวนทั้งนี้ หลังจากที่พระครูบุญมี เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ศรีบ้านนาซ่าว ได้เข้ามาเห็นรอยงัดแงะ จึงเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดดู และเรียกญาติโยมเข้ามาดู ต่างเห็นตรงกันว่า โจรวัยรุ่นรายนี้ ที่ไม่ใช่คนในละแวกชุมชนนี้แน่นอน น่าจะมากจากที่อื่น โดยเบื้องต้น พระครูบุญมี ได้เอาหลักฐาน จากกล้องวงจรปิด ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เชียงคานแล้ว เพื่อให้เจ้าหน้าที่แกะรอย ตรวจสอบ เพื่อจะได้นำคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
All rights and copyright belongs to author:
Themes
ICO